Ông Dũng 'Lò Vôi' vừa tuyên bố livestream, Vy Oanh đăng đàn: 'Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng'

30/05/2021 16:55 |
160929

Nữ ca sĩ lên tiếng sau 3 ngày chờ phía bà Phương Hằng đưa ra bằng chứng cho những lời tố cáo.

Sau khi ông Huỳnh Uy Dũng (thường gọi là Dũng “Lò Vôi”) đăng thông báo sẽ livestream vào chiều ngày 30/5 trên kênh YouTube của vợ và kênh chính thức của trường đua Đại Nam nơi ông sở hữu, nữ ca sỹ Vy Oanh có ngay động thái đáng chú ý.

Ông Dũng "Lò Vôi" vừa tuyên bố livestream, Vy Oanh đăng đàn: "Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng" - 1

Bà Phương Hằng trong livestream tối 29/5 tiếp tục tố Vy Oanh "đẻ thuê"

Vy Oanh là một trong những sao Việt dám thẳng thắn đối đầu với bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng “Lò Vôi” khi bị bà Hằng réo tên chỉ trích trong các livestream. Không ít lần bà Phương Hằng nói Vy Oanh “giật chồng”, “làm gái”, “đẻ thuê”… Đáp lại, nữ ca sĩ khẳng định những thông tin đó là vu khống, đồng thời yêu cầu bà Hằng đưa ra được bằng chứng.

"Nếu trước 24h ngày 29/5 cô không chính thức phát ngôn, đưa ra được những bằng chứng cho những việc cô vu khống con (lời phát ngôn chính thức từ cô nhé, không phải những bằng chứng vớ vẩn của những nick ảo trên mạng), con đang đối thoại với chỉ một mình cô, cô vui lòng không né tránh giải thích cho những vu khống của mình. Thì con sẽ xem đây như lời xin lỗi chân thành từ cô" – Vy Oanh tuyên bố sau ngày bà Phương Hằng livestream tối 25/5.

 

Tuy nhiên, đến hết ngày 29/5, bà Phương Hằng không livestream, cũng không chia sẻ cụ thể điều gì liên quan tới Vy Oanh. Trong thông báo, bà chủ Đại Nam nói lý do lỡ hẹn livestream như đã hứa vào tối 29/5 vì sức khỏe ốm mệt trong 2 ngày qua. Sau đó, phía Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cho biết đã làm việc sơ bộ với bà Hằng và phía bà Hằng cam kết dừng livestream tối 29/5.

Ông Dũng "Lò Vôi" vừa tuyên bố livestream, Vy Oanh đăng đàn: "Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng" - 2

Vy Oanh đăng đàn, muốn khép lại sự việc với bà Phương Hằng

Vì muốn khép lại ồn ào với bà chủ Đại Nam, Vy Oanh đưa ra thông báo vào ngày 30/5. Cô coi đến hiện tại đã hết thời gian để bà Phương Hằng đưa ra bằng chứng cho những lời vu khống cô. Vy Oanh viết:

"Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng và tạm biệt cô!

Như vậy là đã hết hạn 3 ngày để cô có thể đưa ra bằng chứng xác thực cho những lời vu khống, bịa đặt của cô. Mong cô sau này đừng vịn vào việc Sở TT&TT TP. HCM cấm cô livestream và cáo bệnh nên cô không đưa được bằng chứng cô nhé.

Cô hoàn toàn có thể dùng cả chục trang MXH tiếng nói chính thức của Nguyễn Phương Hằng (cô đã công bố) để đưa ra bằng chứng. Nhưng tất nhiên, khi đó không phải sự thật thì sẽ không bao giờ có được bằng chứng và cô tiếp tục im lặng, chuyển chủ đề như những lần cô phát hiện ra mình đã buộc tội sai người khác".

Vy Oanh cho rằng dù bản thân kém bà Phương Hằng 15 tuổi nhưng tuổi đời của cô không còn nhỏ. Trong cuộc sống và công việc, nữ ca sĩ luôn ý thức lời nói phải đi đôi hành động mới có giá trị.

"Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra – moi móc đời tư bằng Google và tin đồn) bên cạnh cô. Con biết khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó cho cô vô cùng vì bản chất là cô đang bôi nhọ, vu khống không căn cứ" – Vy Oanh khẳng định những gì bà Phương Hằng tố cô là sai sự thật.

Ông Dũng "Lò Vôi" vừa tuyên bố livestream, Vy Oanh đăng đàn: "Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng" - 3

Vy Oanh hiện mang bầu người con thứ ba

Nữ ca sĩ cũng nhắc lại sự việc ban đầu chỉ bắt nguồn từ một câu comment của Vy Oanh đối với bạn fan. Vậy nhưng bà Phương Hằng đã lấy đó làm cớ để chửi rủa, vu khống cô.

Vy Oanh cho rằng vì đã hết thời hạn 3 ngày như cô đưa ra nên cô coi như đó là việc bà Phương Hằng xin lỗi cô. "Thế thôi cô nhé, đã quá hẹn của cô và con, con cũng không có thời gian dành cho cô nữa. Chửi con cô cũng đã chửi sướng miệng rồi, vu khống bôi nhọ cô cũng đã làm rồi, mọi thiệt hại con cũng đã gánh chịu rồi. Con không thù không oán gì với cô cả, xem như con NHẬN TỪ CÔ LỜI XIN LỖI CHÂN THÀNH như đã quy định. Còn nếu sự việc vẫn bị đẩy lên cao trào (tất nhiên sẽ gắn với những lời vu khống, bằng chứng giả, chửi đổng), con nghĩ cô rất rành về luật pháp nước mình phải không? Ra trận phải nắm chắc phần thắng trên tay đúng không cô? Riêng vụ này của con, cô nhắm được bao nhiêu phần thắng?!! Nếu cô quyết làm đến cùng, con cũng sẵn sàng đi với cô, con còn trẻ và khỏe hơn cô đúng không cô?”.

Ngoài việc khẳng định sẵn sàng “đi tới cùng”, Vy Oanh cũng nhấn mạnh bản thân “sẽ cúi đầu kính cẩn trước 1 người nghèo tiền nhưng cốt cách cao sang, đức độ” nhưng "sẽ chẳng bao giờ khuất phục trước những điều ác, dù điều ác đó nằm trong một cái vỏ bọc to lớn cỡ nào”.

Cuối cùng nữ ca sĩ cho rằng đó là bài học của cả bà Phương Hằng lẫn bản thân cô. Vy Oanh nhắn gửi tới vợ ông Dũng “Lò Vôi”: “Nếu sắp tới đây cô có những việc làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn, con vẫn sẽ ủng hộ cô. Nhất là trong đại dịch Covid lần này, khó khăn chồng chất, con mong mọi người sẽ có được những hành động tích cực hơn để cùng nhau vượt qua, chứ không phải suốt ngày chỉ tấn công nhau và làm văn hóa dân tộc đi xuống. Chúc cô sức khoẻ và bình an trong chặng đường livestream sắp tới!”.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-dung-lo-voi-vua-tuyen-bo-livestream-vy-oanh-dang-dan-nhan-loi-xin-loi-tu-ceo-phuong-hang-50202130514425312.htm