Giải mã hiện tượng mạng Lộc Fuho - chàng phụ hồ 'chiếm lĩnh' mạng xã hội

22/08/2021 20:02 |
16601

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc (SN 1994), quê Khánh Hòa, là một YouTuber có tiếng trong giới. Tuy nhiên, công việc này chỉ là nghề tay trái bởi công việc chính của anh là làm phụ hồ. Và biệt danh "Lộc Fuho" cũng từ đây mà ra.  Lộc Fuho sở hữu kênh YouTube cá nhân hơn 1 triệu lượt người đăng ký.

 
Kênh YouTube thu nhập trăm triệu của Lộc Fuho sắp bị xoá xổ vì lý do bất ngờ Ảnh 3

Lộc Fuho

Lộc Fuho cũng từng gây ấn tượng với những bài viết có nội dung hài hước, dễ thương về cuộc sống thường ngày vào năm 2018, bao gồm trăn trở tìm kiếm người yêu. Anh nổi lên như một "hiện tượng mạng" khi chuyên đi "comment dạo". 

Theo đó, kênh YouTube cá nhân của Lộc Fuho sở hữu 1,17 triệu lượt người đăng ký sau một năm thành lập. Nội dung xoay quanh cuộc sống đời thường, những khoảnh khắc "troll" hài hước. Không chỉ riêng kênh YouTube, mà cả Facebook và TikTok của Lộc Fuho cũng thu hút nhiều lượt người xem và theo dõi. 

 
Lộc Fuho tiết lộ bất ngờ về kênh YouTube thu nhập trăm triệu Ảnh 2
Lộc Fuho bác bỏ tin đồn kênh YouTube thu nhập tiền tỷ, mang cả Sang Vlog ra làm ví dụ Ảnh 6

Anh từng chia sẻ từng tháng cao nhất anh kiếm được 200 triệu đồng. Nhờ đó, anh có thể sắm sửa cho bản thân nhiều món đồ đắt tiền như xe máy SH, điện thoại iPhone 11 Pro Max, xe hơi Mercedes... Mới đây, Lộc Fuho gây tranh cãi với phát ngôn làm phụ hồ kiếm được 30 triệu/tháng, dễ dàng ăn đứt lương văn phòng.

Chia sẻ của anh cũng có phần nào đúng bởi theo như thù lao tại nơi anh làm có thể đạt được mức lương đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ sức khỏe để làm công việc nặng nhọc. Hơn nữa, công việc này cũng mang tính chất không ổn định.

 

Tuy không sở hữu vẻ ngoài điển trai, thế nhưng nhờ tài ăn nói hài hước, Lộc Fuho đã "rước" được cô vợ hotgirl về nhà. Theo đó, anh đã đính hôn với bà xã Kim Thủy vào tháng 03/2021. 

Lộc Fuho và bà xã Kim Thủy đã đính hôn.

Nhan sắc ngọt ngào của bà xã hotgirl Lộc Fuho.

Lộc Fuho khẳng định: "Trước đây có nhiều người cho rằng Lộc và Thủy yêu nhau chỉ là diễn nên tôi muốn chia sẻ để mọi người không hiểu lầm".

Có thể nói, sự thành công như hiện tại của Lộc Fuho ngoài yếu tố may mắn, còn phải kể đến sự nỗ lực, kiên trì bền bỉ của anh chàng phụ hồ.

 

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/giai-ma-hien-tuong-mang-loc-fuho-202108221258432113.html