Monkey vượt mốc 10 triệu người dùng trên toàn thế giới

11/09/2021 10:21 |
1107

Trong 6 năm qua, Monkey đã góp phần thay đổi cách học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam. Tính đến tháng 7/2021, Monkey vượt mốc 10 triệu người dùng, tiếp tục là app tiếng Anh cho trẻ em của Việt Nam được nhiều người dùng nhất thế giới.

 

App tiếng Anh cho trẻ em của người Việt được nhiều người dùng nhất thế giới

Tính đến tháng 7/2021, bốn ứng dụng gồm Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey có tổng hơn 10 triệu tài khoản đăng ký học trên toàn thế giới, đông đảo nhất ở: Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, Candana, Úc, Anh, Nhật, Singapore, Indonesia và Ấn Độ.

Điều này cho thấy Monkey không chỉ được cộng đồng phụ huynh Việt Nam tin tưởng, mà còn là lựa chọn của phụ huynh nhiều quốc gia phát triển, trong đó có nhiều nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Ra đời từ năm 2014 với sản phẩm đầu tiên là Monkey Junior, Monkey hiện đã tăng trưởng gấp 28 lần sau 6 năm ra mắt.

Monkey vượt mốc 10 triệu người dùng trên toàn thế giới
Monkey Junior lọt top 5 thế giới app học tiếng Anh cho trẻ.

Trước đó, Monkey Junior cũng từng lọt top 1 chương trình học đọc, top 20 ứng dụng Giáo dục sớm tại Mỹ trên Apple Store, Google Play và gần đây nhất là top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em nhiều người dùng nhất thế giới. Monkey Stories lọt top ứng dụng có nhiều người dùng nhất tại Thái Lan và Indonesia.

Monkey thay đổi cách học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam

Ứng dụng đầu tiên của Monkey - Monkey Junior ra đời năm 2014 là cái tên tiên phong trong thị trường ứng học tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam. Sản phẩm bắt nguồn từ câu chuyện của CEO Đào Xuân Hoàng - một ông bố muốn giúp con gái đầu lòng có được những trải nghiệm học tập vui vẻ và phát triển tốt nhất tiềm năng trong giai đoạn vàng của sự phát triển. Thời điểm Monkey ra đời, chưa có ứng dụng giáo dục tiếng Anh nào của Việt Nam dành riêng cho trẻ em. Ở nhiều nơi, trẻ em cũng chưa có nhiều điều kiện tiếp xúc với tiếng Anh bài bản, phụ huynh vẫn nhận thức chưa đầy đủ hoặc chưa có điều kiện cho các em tiếp xúc với chương trình học và phương pháp học đúng đắn. Sự xuất hiện của Monkey đã phần nào thay đổi cách học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến cho mọi trẻ em những chương trình học chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí mà gia đình nào cũng có khả năng chi trả, thông qua Monkey Junior và Monkey Stories, trẻ từ 0-10 tuổi được tiếp xúc với tiếng Anh sớm một cách bài bản, dựa trên những phương pháp khoa học. Những em nhỏ ở vùng quê hoặc điều kiện gia đình khó khăn vẫn được học chương trình tiếng Anh chất lượng quốc tế. Các gia đình có thể giúp con tạo dựng thói quen học tiếng Anh hàng ngày ngay tại nhà nhờ việc linh hoạt học qua điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính. Từ đó, trẻ em có điều kiện và môi trường tiếp xúc với ngôn ngữ mới mọi lúc, mọi nơi, không nhất thiết tới trường lớp.

Monkey vượt mốc 10 triệu người dùng
Ứng dụng Monkey Junior và Monkey Stories có hệ thống bài học, video và hình ảnh minh họa sinh động, phong phú.

Monkey cũng góp phần thay đổi phương pháp học tiếng Anh truyền thống, khô khan. Ứng dụng Monkey Junior và Monkey Stories có hệ thống bài học, video và hình ảnh minh họa sinh động, phong phú. Trẻ em được học thông qua trò chơi, đề cao sự hứng thú của trẻ, tăng tương tác giữa cha mẹ và con. Do đó, việc học tiếng Anh với Monkey vừa đảm bảo sự khoa học để trẻ đạt được hiệu quả cao, đồng thời vẫn giúp con vui vẻ, không áp lực với việc học.

Các giá trị hướng tới người dùng giúp Monkey phát triển bền vững

Trong 6 năm qua, Monkey luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của sản phẩm và không ngừng tạo ra những giá trị mới cho người dùng.

Tất cả các chương trình học của Monkey đều mang tầm vóc chất lượng quốc tế và được nâng cấp, cập nhật thường xuyên, miễn phí cho người mua. Trong đó, Monkey Junior được đánh giá là lựa chọn tốt nhất cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh với thế mạnh là giúp trẻ có khả năng ghi nhớ hơn 3.000 từ vựng trước 10 tuổi. Monkey Stories giúp trẻ từ 2-10 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe - Nói - Đọc - Viết với hơn 1.000 truyện về 11 chủ đề và hơn 200 sách nói được thể hiện bởi các giọng đọc người bản xứ do chuyên gia kiểm duyệt. Ứng dụng cũng được tích hợp thêm miễn phí chương trình học Phonics để giúp trẻ phát âm chuẩn Anh - Mỹ ngay từ nhỏ.

Bên cạnh đó, cả hai ứng dụng đều được thiết kế với video và hình ảnh minh họa sống động, nhiều trò chơi, các hoạt động tương tác để khơi gợi hứng thú cho trẻ. Nhờ đó, ứng dụng trở thành người bạn thân thiết của phụ huynh trong quá trình đồng hành cùng con chinh phục tiếng Anh.

CEO Đào Xuân Hoàng cho biết: “Sắp tới, Monkey sẽ có nhiều nâng cấp, cải tiến lớn với các sản phẩm. Đồng thời, Monkey vẫn sẽ chú trọng khâu chăm sóc khách hàng sau mua để đảm bảo ba mẹ và các con có được hiệu quả học tập tốt nhất với Monkey”.

 

Xem thêm:

+ Khóa học Monkey Junor - Học tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại nhà

+ Monkey Stories - Phát triển tiếng Anh toàn diện

+ Monkey Math - Học toán theo chương trình GDPT mới cho trẻ mầm non và tiểu học

+ VMonkey - Học tiếng Việt theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học 

 

Nguồn: https://laodongthudo.vn/monkey-vuot-moc-10-trieu-nguoi-dung-tren-toan-the-gioi-126191.html