Monkey Junior lọt top 5 thế giới app học tiếng Anh cho trẻ

22/09/2021 09:18 |
1311

Theo báo cáo "Triển vọng thị trường ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em đến năm 2025" của Advance Market Analytics (Anh), Monkey Junior là một trong năm ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em có nhiều người dùng nhất thế giới.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé của Việt Nam được nhiều người dùng nhất thế giới

Advance Market Analytic - công ty uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu của Anh đã lựa chọn các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em có thị phần lớn và danh tiếng trên thế giới để nghiên cứu và thực hiện báo cáo này. Monkey Junior - sản phẩm của Monkey Việt Nam là cái tên duy nhất của Đông Nam Á nằm trong danh sách cùng những tên tuổi khác của Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Hồng Kông.

 

Monkey Junior lọt top 5 thế giới app học tiếng Anh cho trẻ - 1

Monkey Junior là cái tên duy nhất của Đông Nam Á có tên trong danh sách các ứng dụng được nhiều người dùng nhất trên thế giới.

Monkey Junior có tốt không?

Ra đời vào năm 2014, Monkey Junior được biết đến là ứng dụng số 1 cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh từ 0-10 tuổi. Khi học với Monkey Junior, trẻ có khả năng ghi nhớ hàng ngàn từ vựng tiếng Anh chỉ với 10-20 phút học đều đặn hàng ngày. Là cái tên tiên phong trong thị trường app học tiếng Anh cho trẻ tại Việt Nam, khi mới xuất hiện, nhiều phụ huynh vẫn còn lạ lẫm và băn khoăn không biết liệu học tiếng Anh qua app có tốt không hay phần mềm Monkey Junior có tốt không.

Tuy nhiên, qua hơn 6 năm, Monkey Junior đã chứng minh được hiệu quả trong việc giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam học tiếng Anh vui hơn, nhớ được nhiều từ vựng hơn và phát âm tốt hơn. Chị Thái Thị Hiền ở Nghệ An đã dùng Monkey Junior để giúp hai con Anh Thư (10 tuổi) và Bảo Nam (5 tuổi) học tiếng Anh. Chị Hiền kể: "Gia đình tôi sống gần biên giới, không có điều kiện để cho hai con tới các trung tâm học cùng giáo viên nước ngoài. Mong muốn cho con được học tiếng Anh chuẩn từ đầu, tôi tìm hiểu và sử dụng ứng dụng Monkey Junior. Mỗi ngày, tôi dành 10-15 phút để học cùng con. Sau một tháng, bé Bảo Nam đã nhớ được 500 từ vựng". Hai con của chị Hiền giờ đây đã có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh khi gặp người bản xứ nhờ vốn từ vựng dồi dào và phát âm chuẩn bản xứ.

Bên cạnh việc chú trọng đến nội dung học thú vị, bài bản, Monkey Junior còn được phụ huynh yên tâm lựa chọn nhờ chế độ chăm sóc tận tình sau khi mua hàng. Phụ huynh sẽ luôn được đội ngũ tư vấn hỗ trợ để giúp con học tập hiệu quả và tiến bộ nhất với chương trình. Nhờ vậy, trong hơn 6 năm, Monkey Junior đã có hơn 10 triệu người dùng ở 108 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Monkey Junior lọt top 5 thế giới app học tiếng Anh cho trẻ - 2

CEO của Monkey, Đào Xuân Hoàng nhận giải Nhất Sáng kiến toàn cầu tại Mỹ vào năm 2016.

Năm 2016, Monkey Junior đã làm rạng danh Việt Nam khi liên tiếp nhận về những giải thưởng quốc tế: Giải Nhất Sáng kiến toàn cầu tại Silicon Valley do Tổng thống Mỹ Barack Obama trao tặng, giải Vàng Asean ICT, giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á… Bên cạnh đó, Monkey Junior cũng nằm trong top 20 ứng dụng giáo dục sớm tại Mỹ và Top 1 chương trình học đọc tại Mỹ trên Apple Store và Google Play.

Theo phân tích xu hướng phát triển của thị trường ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em của Advance Market Analytics, tiềm năng phát triển của Monkey Junior rất lớn: Từ các yếu tố môi trường, sự phát triển công nghệ, các rào cản (sự phát triển văn hóa, dịch bệnh Covid-19…) và xu hướng trong quá khứ cho thấy 2021-2025 là giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ của ngành ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên toàn thế giới. Đây là cơ hội cho Monkey Junior vươn ra thị trường thế giới.

Báo cáo của Advance Market Analytics cho thấy, một trong những cách học dễ dàng và tiết kiệm nhất là sử dụng các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Đây là cách học mới mẻ, thú vị và hiệu quả cho trẻ em vì cung cấp cho người học rất nhiều hình ảnh, video và bài hát đầy màu sắc. Các hình ảnh, âm thanh hay bài hát giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ và học từ mới hơn. Các kỹ năng tiếng Anh của trẻ cũng được phát triển tự nhiên do được tiếp xúc thường xuyên với môi trường bản xứ. Monkey đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này.

Là cái tên duy nhất của Việt Nam và của cả Đông Nam Á được Advance Market Analytics lựa chọn nghiên cứu, Monkey Junior đã khẳng định vị trí số một trong ngành hàng ứng dụng giáo dục tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung.

 

Monkey Junior lọt top 5 thế giới app học tiếng Anh cho trẻ - 3

Màn hình chào mừng của Monkey Junior đã trở nên quen thuộc với rất nhiều bạn nhỏ trên toàn thế giới trong 6 năm qua.

Sau Monkey Junior, CEO của Monkey - ông Đào Xuân Hoàng cùng các cộng sự cũng đã cho ra mắt thêm 3 ứng dụng học tập khác: Monkey Stories - giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10; Monkey Math - học Toán theo chương trình GDPT mới cho trẻ mầm non và tiểu học; VMonkey - học tiếng Việt theo chương trình GDPT mới cho trẻ mầm non và tiểu học. Những sản phẩm này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo phụ huynh.

Thị trường ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Tuy vậy, Monkey Junior vẫn luôn là điểm sáng về sáng tạo và công nghệ trong giáo dục và là lựa chọn đầu tiên các ba mẹ khi lựa chọn một ứng dụng học tiếng Anh cho con.

Trường Thịnh

Đăng ký học cho con ngay từ bây giờ:

>>> Khóa học Monkey Junor - Học tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại nhà

>>> Monkey Stories - Phát triển tiếng Anh toàn diện

>>> Monkey Math - Học toán theo chương trình GDPT mới cho trẻ mầm non và tiểu học

>>> VMonkey - Học tiếng Việt theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học 

 

 

Nguồn: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/monkey-junior-lot-top-5-the-gioi-app-hoc-tieng-anh-cho-tre-20210607065151811.htm 

Monkey Edu