Bà Phương Hằng: "Tôi sẽ thay Phi Nhung lo cho Hồ Văn Cường, tôi sẽ cho em ấy 500 triệu"

10/10/2021 18:50 |
495

Trong livestream mới nhất, bà Phương Hằng tiếp tục đề cập đến vấn đề mối quan hệ giữa cố ca sĩ Phi Nhung và nam ca sĩ Hồ Văn Cường. Đáng chú ý, bà chủ Đại Nam tuyên bố sẽ hỗ trợ cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng để ổn định cuộc sống.

Tồi 9/10, bà Phương Hằng phát livestream trên các trang mạng xã hội với độ dài gần 5 tiếng đồng hồ, đề cập đến nhiều câu chuyện trong đó có các vấn đề liên quan tới nghệ sĩ trong showbiz. Đáng chú ý trong đó là những thông tin về mối quan hệ giữa cố ca sĩ Phi Nhung và cậu con trai nuôi Hồ Văn Cường. 

Bà Phương Hằng cho rằng hiện tại ca sĩ Phi Nhung đã không may qua đời vì dịch Covid-19, nhưng Hồ Văn Cường vẫn cần tiền để tiếp tục cuộc sống. Chính vì vậy số tiền được phía quản lý của Phi Nhung giữ phải được trả lại cho Hồ Văn Cường, còn nếu không nữa đích thân bà sẽ lo cho cuộc sống của nam ca sĩ 18 tuổi. Bà chủ Đại Nam tuyên bố sẽ cho Hồ Văn Cường số tiền 500 triệu để về quê ổn định cuộc sống bên gia đình.

Cụ thể những chia sẻ về vấn đề giữa cố ca sĩ Phi Nhung và nam ca sĩ Hồ Văn Cường được bà Phương Hằng nhắc đến trong livestream như sau:

"Nếu như quản lý Phi Nhung trả lời là không lo được cho Hồ Văn Cường thi tôi sẽ lo. Chơi vậy là quá nét rồi còn gì nữa. Đừng mập mờ, đánh tráo khái niệm nữa. Cứ trả lời thẳng đi, tôi sẽ cho em Cường 500 triệu đúng như lời hứa. Còn nếu lo được thì bỏ ra lo liền đi, không nói nhiều.Một là bên đó bỏ ra hai là tôi, không thể nào để cho thẳng nhỏ bị bên này đá qua, bên kia đá lại được rồi cuối cùng sẽ đi đâu về đâu. Xin lỗi đối với người nghèo, 100 triệu cũng là bầu trời.Tôi không biết câu chuyện em Cường đi hát 6 năm như thế nào, tôi sẽ cho 500 triệu đúng như những gì tôi nói. Tôi sẽ chờ phía quản lý của Phi Nhung nói một câu rằng không liên quan đến Hồ Văn Cường, tôi lập tức cho em Cường 500 triệu liền. Vậy cho rõ ràng. Đừng mập mờ tội thằng nhỏ. Như vậy coi như tôi thay Phi Nhung trả món nợ ân tình này cho em Cường.Nếu thương Phi Nhung, chúng ta hãy làm những điều tử tế với những người còn sống. Chứ không phải cứ đi đấu đá, đánh đập người ta rồi gieo nghiệp. Tôi tin vào nhân quả. Muốn làm điều tốt đẹp cho Phi Nhung thì hãy bằng cách giúp đỡ Hồ Văn Cường và nuôi 23 đứa trẻ mồ côi.

Tôi biết rất rõ quản lý Phi Nhung là ai. Nên đó là lý do tôi nơm nớp lo sợ cho Hồ Văn Cường, sợ tương lai nó tối mù. Nếu như chúng ta không lên tiếng, không có tiếng nói của tôi thì chắc chắn Hồ Văn Cường sẽ khổ lại như ban đầu. Vậy nên bây giờ hãy trả lời cho tôi rõ ràng là có lo cho Hồ Văn Cường hay không để tôi biết tôi lo, tôi không cần quan tâm đến vấn đề pháp lý. Với 500 triệu, em Cường có thể về quê xây một căn nhà đàng hoàng, sống cuộc đời tử tế và tiếp tục đi hát..."Ảnh: Tổng hợp, Chụp màn hình

 

Nguồn: https://yeah1.com/hong-hot/ba-phuong-hang-toi-se-thay-phi-nhung-lo-cho-ho-van-cuong-toi-se-cho-em-ay-500-trieu-doVX3rgax7.html