VCN ra mắt Trường mầm non VCN World tại Nha Trang

21/06/2022 21:12 |
311

Trường mầm non VCN World do Công ty cổ phần đầu tư VCN làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Khu đô thị VCN Phước Long 2, TP.Nha Trang (Khánh Hòa). Dự kiến được đưa vào hoạt động vào tháng 7.2022.

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Trường mầm non VCN World với khuôn viên rộng hơn 2.600m² được thiết kế theo phong cách lâu đài, cổ tích, được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho các bé.

VCN ra mắt Trường mầm non VCN World tại Nha Trang  - ảnh 1
 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  

Hình phối cảnh Trường mầm non VCN World, tại Khu đô thị VCN Phước Long 2

NGỌC QUỲNH

 

Sở hữu 21 phòng học rộng rãi, thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên, không gian lớp học được trang trí theo nhiều chủ đề tạo sự vui nhộn, thích thú cho bé đến lớp. Hệ thống giáo dục trực quan tại lớp học cũng được trang bị đa dạng và phong phú, phù hợp cho từng môn học.

Các phòng chức năng (phòng y tế, thư viện, khu vui chơi trong nhà, phòng hội thảo…) đều được đầu tư xây dựng với nhiều tiện ích và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, Trường mầm non VCN World có khu hồ bơi riêng dành cho các bé, nhằm nâng cao sức khỏe thể chất đồng thời giúp các bé có kỹ năng, kiến thức cơ bản để bảo vệ bản thân khi tiếp xúc với những hoạt động dưới nước.

Chương trình học lấy trẻ làm trung tâm

Chương trình Giáo dục Mầm non của VCN World tiếp cận theo hướng hiện đại, kế thừa giá trị, bản sắc của nền giáo dục Việt Nam đồng thời chắt lọc tinh hoa của giáo dục thế giới, bao gồm: Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình tiếng Anh của Đại học Cambridge (Anh) và Doodle Town - Nhà xuất bản nổi tiếng về giáo dục trên thế giới MacMillan (Mỹ).

VCN ra mắt Trường mầm non VCN World tại Nha Trang  - ảnh 2

Phối cảnh bên trong lớp học

Ở VCN World, các hoạt động học tập và vui chơi được thiết kế dựa trên nền tảng có sẵn của trẻ và nhu cầu phát triển của mỗi giai đoạn khác nhau, kích thích bản năng muốn tìm tòi, khám phá, học hỏi của bé. Các giáo viên đóng vai trò trung gian trong việc tạo ra môi trường học phù hợp, chuẩn bị các hoạt động, học liệu, trò chơi… để các bé lựa chọn.

Chương trình mầm non VCN World chuẩn bị cho trẻ một hành trang vững vàng về tính cách và kỹ năng để các con sẵn sàng khám phá thế giới đầy những cơ hội và thách thức trong tầm với. VCN World hứa hẹn sẽ trở thành ngôi trường yêu thích, là nơi thỏa sức sáng tạo, chắp cánh cho những ước mơ của bé.

Nguồn: https://thanhnien.vn/vcn-ra-mat-truong-mam-non-vcn-world-tai-nha-trang-post1470558.html