Nathan Lee chi khoản tiền cực “khủng” để lên án “thói hư tật xấu” của showbiz?

22/09/2022 20:03 |
155

Là một ca sĩ luôn thẳng thắn bày tỏ quan điểm, Nathan Lee khẳng định, anh vẫn kiên định với con đường mình đi và luôn hạnh phúc vì đó là những điều đúng đắn.

Mới đây, nam ca sĩ Nathan Lee bất ngờ hé lộ hình ảnh trong MV “Tuy Nhiên”, đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trong năm 2022.

Tiêu đề ca khúc – “Tuy Nhiên” cũng là một trong những câu nói cửa miệng đã trở thành “thương hiệu” của nam ca sĩ, thế nên, không ít ý kiến cho rằng sản phẩm lần này của Nathan Lee sẽ là một MV có nội dung hài hước, thậm chí mang tính châm biếm những “thói hư tật xấu” trong showbiz thời gian qua. Là một ca sĩ luôn thẳng thắn bày tỏ quan điểm, Nathan Lee khẳng định, anh vẫn kiên định với con đường mình đi và luôn hạnh phúc vì đó là những điều đúng đắn.

Nathan Lee chi khoản tiền cực “khủng” để lên án “thói hư tật xấu” của showbiz? - 1
 

 

Nathan Lee hé lộ hình ảnh trong MV mới - "Tuy Nhiên"

“Tuy Nhiên” là sản phẩm âm nhạc được Nathan Lee đầu tư mạnh tay, do chính anh cùng nhạc sĩ trẻ Long Ho Huynh đồng sáng tác. Trước đó, nam ca sĩ đã tiết lộ đây là MV có kinh phí thuộc hàng “khủng” nhất nhì làng nhạc Việt, tính đến thời điểm hiện tại.  

Sản phẩm mới của Nathan Lee được thực hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, song song với những chuyến du lịch xa xỉ khắp các nước từ Châu Á đến Châu Âu. Vị đạo diễn nổi tiếng của Thái Lan - Joseph Angelo cùng dàn ekip người nước ngoài cũng trực tiếp làm việc cùng Nathan Lee trong dự án lần này.

MV “Tuy Nhiên” của Nathan Lee sẽ được lên sóng chính thức vào tối 26/9, bản audio của ca khúc này cũng sẽ có mặt trên các nền tảng nhạc số.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nathan-lee-chi-khoan-tien-cuc-khung-e-len-an-thoi-hu-tat-xau-cua-showbiz-a570937.html